Menu

Điều Gì cản trở bạn mua duankhunam ngay ngày mai.

vị thế dự án Sunshine Diamond River quận 7

sau lúc ra mắt thành công căn hộ Sunshine City Sài Gòn, ở phân khúc đẳng cấp, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho nên mắt dự án Sunshine Diamond River được quy hoạch ở phân khúc hạng sang đẳng cấp, như một khu vực nghỉ dưỡng toạ lạc ngay khu trung tâm quận 7.

vị thế chính xác căn hộ cao cấp quận 7 ở đâu? vị thế dự án Sunshine Diamond River có đặc chỗ như nhiên nào? thể gắn kết giao thông thành sao? tiềm năng phát triển và tính thanh kinh ra sao? chánh là Những câu hỏi mà Những Khách hàng đang đặt ra để hỏi về dự án mới này.

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, nhóm chuyên trang duankhunam sẽ Làm Quý khách hàng Nhận xét Sơ nét Các thông tin liên quan về dự án Sunshine Diamond River quận 7 về đặc nơi địa thế dự án. Quý khách hàng đang chú trọng lại căn hộ quận 7 và trông muốn tìm kiếm cho mình một điểm sống thích hợp tại sàn BDS khu vực Nam Sài Gòn không nên bỏ qua Các chia sẻ này.

vị thế chung cư Sunshine Diamond River

một nơi cùng chung của mọi Những dự án Sunshine Group đấy chánh là chủ đầu tư luôn lựa chọn Các quỹ đất đắc địa bậc nhất giàu tiềm năng trị giá nhằm triển khai xây Các dự án mới của mình.

Nếu trước đó, chung cư Sunshine City Sài Gòn có 1 mặt giáp Đối với dòng sông Cả Cấm thì Sunshine Diamond River là dự án đang sở hữu 3 mặt giáp sông Sài Gòn uốn lượn xung quanh, biệt lập hoàn toàn Đối với khu vực tấp nập náo nhiệt xung quanh.

hơn hết, vị thế căn hộ quận 7 có dáng dấp của một mĩ kim cương quý giá mong đặc biệt xinh đẹp mắt. đây chính là ưu điểm Khiến cho chủ đầu tư dự án quận 7 có khả năng cấu trúc và phát triển một hệ sinh thái xanh, có sự hài hoà giữa Những yếu tố khoảng xanh cùng với bước kiến trúc hiện đại. dự án Sunshine Diamond River đợi mang Quý khách di chuyển vòng quanh vậy giới Đối với Những biểu tượng tuyệt hảo được chăm chút tỉ mẩn trong số mỗi đường nét.

Mặt giáp còn đến của dự án Sunshine Diamond River quận 7 đó chính là mặt tiền đường Đào Trí, Giúp dân cư dự án Sunshine Group có thể áp dụng liên kết khu vực, gắn kết tới Các khu xung quanh. cùng với 1 chuỗi giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

Song, căn hộ Sunshine Diamond River còn nằm trong khu quy hoạch khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, kề cạnh công mĩ Mũi Đèn Đỏ - https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ dự án công viên lớn mạnh nhất tại khu vực bên Nam đang được trân trọng sự chú ý lý thú từ đông đảo dân cư chú ý.

Song song đó, đội nhóm duankhunam nhận xét vị trí dự án quận 7 còn liền kề khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, mái thích hợp khu vui chơi giải trí phức phù hợp dự án Saigon Peninsula, hiện hữu Với rất nhiều hình thức vui chơi hấp dẫn, cao cấp và tân tiến bậc nhất, mở ra 1 đời sống cực kỳ lực động tiện ích nhưng vẫn hưởng thụ 1 không gian sống yên bình, như 1 khu vực nghỉ ngơi 5 sao cao cấp.

thể thực hiện kết nối giao thông từ chung cư Sunshine Diamond River

nói về khả năng áp dụng liên kết vùng, dự án Sunshine Diamond River không hề kém cạnh bất kỳ căn hộ quận 7 gì đang có mặt ở đây, khi toạ lạc tại số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

địa thế căn hộ cao cấp quận 7 liền kề hàng loạt Các cung đường giáp thông huyết mạch bậc nhất quận 7, có thể Giúp người dân Sunshine Diamond River áp dụng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và dễ dàng.

Đối với Các cung đường hiện hữu như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thj Thập, Nguyễn Lương Bằng, Trần Văn Trà, Phạm Hữu Lầu,... nhờ đó mà cư dân chung cư Sunshine Diamond River có thể thuận lợi trong số việc thực hiện kết nối giao thông đến Những khu xung quanh, hấp dẫn là đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Với nay gian đi trên đường Nguyễn Văn Linh chỉ cái 3 phút là đến ngay.

Với chừng nay gian này, cư dân dự án quận 7 cũng tạo khả năng tiếp cận đến trung tâm hội chợ thương mại và triển lãm quốc tiễn. Với 5 phút di chuyển có khả năng lại ngay hàng loạt Các trung tâm kinh doanh như Crescent Mall, Sc Vivocity, siêu thị Big C, Lotte Mart, trường học quốc tiễn,...

Và nay gian đi 10 phút đủ nhằm dân cư căn hộ Sunshine Diamond River tạo thể gắn kết tới khu vực quận 4 và đến quận một linh hoạt thông qua cung đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc Huỳnh Tấn Phát thật thuận tiện. Song, Các tuyến đường này đừng hợp lúc di chuyển vô giờ cao điểm vì mật độ giao thông rất đông đúc.

Hiện tại thành phố cũng đang nôn hút triển khai dự án nâng cấp mở rộng Các cung đường dự kiến trong 1-3 5 nữa sẽ tạo thụ thay đổi danh kể về kết cấu, hợp cho cộng đồng người dân Sunshine Diamond River có khả năng vô ở trong năm 2021-2022.

Quý khách hàng tạo thụ chú ý sâu sắc về việc này tại căn hộ cao cấp quận 7 có khả năng xem thêm tại bài nhận định tiềm năng vị trí dự án Sunshine Diamond River vì Những chuyên gia SaleReal áp dụng và cập nhật ở đây để tạo thêm Những thông tin giá trị.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.